0842246968 c0vodiem.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Trường MN Vô Điếm tổ chức chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” theo hình thức SHCM theo nghiên cứu bài học

Đăng ngày: 28/12/2023

Chiều ngày 27/12/2023 Tổ MG 5 tuổi. Trường MN Vô Điếm tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” theo hình thức SHCM theo nghiên cứu bài học. Trong buổi SH chuyên đề có 02 hoạt động học tại lớp MG 5 tuổi A và MG 5 tuổi B.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên đề, Tổ CM Mg 5 tuổi, đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên thảo luận sôi nổi và ghi nhận sự sáng tạo, cố gắng nỗ lực của người dạy. Thông qua 02 hoạt động đã giúp cho giáo viên dự tích cực thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Bước đầu biết quan sát và đánh giá mức độ hào hứng, tích cực tham gia vào các hoạt động của trẻ. Buổi chuyên đề được nhà trường chỉ đạo đúng hướng, đúng trọng tâm, đạt hiệu quả và tạo được bầu không khí thân thiện, cở mở, gắn bó giữa các GV trong nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi SH chuyên đề: