Ngày 27/10/2023 Trường MN Vô Điếm tổ chức hội thảo Nâng cáo chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho trẻ trước khi vào lớp 1 năm học 2023-2024

Đăng ngày: 31/10/2023

Thực hiện KH số 01/KHPH-MNVĐ-THVĐ. về việc phối hợp tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho trẻ trước khi vào lớp 1 năm học 2023-2024. Ngày 27/10/2023 Trường MN Vô Điếm tổ chức hội thảo Nâng cáo chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho trẻ trước khi vào lớp 1.

Với sự có mặt của BGH và GV dậy lớp MG 5 tuổi trường MN Vô Điếm, BHG và GV dạy lớp 1 trường Tiểu học Vô Điếm cùng với sự có mặt của các bậc PH và toàn thể trẻ MG 5 tuổi từ các điểm trường và trường chính.

Trong buổi hội thảo Trường MN Vô Điếm xây dựng 01 hoạt động GD làm quen chữ cái e, ê. Ngoài ra trong buổi hội thảo các GV dạy lớp 1 của trường TH Vô Điếm cũng hướng dẫn các bé 5 tuổi phát âm chuẩn 29 chữ cái, cách cầm bút, và tư thế ngồi khi tô, đồ chữ cái. Thống nhất các phương pháp rèn trẻ và thảo luận sôi nổi về các hình thức, phương pháp giúp chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho trẻ trước khi vào lớp 1.

Qua buổi hội thảo PH có những thay đổi tích cực về việc học của con em mình ở độ tuổi MN.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo: