"Những ngày đông lạnh giá" Trường MN Vô Điếm vui mừng được đón nhận món quà ý nghĩa của các cô, chú trong Nhóm HỮU DUYÊN KẾT NỐI - BÌNH DƯƠNG.

Đăng ngày: 18/01/2024

Ngày trường MN Vô Điếm vui mừng được đón nhận 90 chiếc áo ấm, 90 đôi dép của các cô, chú trong Nhóm HỮU DUYÊN KẾT NỐI - BÌNH DƯƠNG. Dành cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt các con xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Cô Tuyết Trang, Chú Minh Sơn đại diện cho Nhóm HỮU DUYÊN KẾT NỐI - BÌNH DƯƠNG cùng các thành viên trong nhóm, Cảm ơn cô Trần - Thảo đã kết nối yêu thương tới cho các bé trường MN Vô Điếm. Chúc các cô, chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Luôn quan tâm đến công tác thiện nguyện để giúp đỡ được nhiều trẻ em có những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền.