Chiều ngày 22/03/2024. Tập thể CBGVNH trường Mầm non Vô Điếm vui mừng chào đón tân hiệu trưởng Đ/c Lò Thị Hường.

Đăng ngày: 23/03/2024

Chiều ngày 22/03/2024, UBND huyện Bắc Quang tổ chức công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.

Dự buổi công bố có đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo (Ban Tổ chức, Phòng Nội vụ; Phòng GD & Đào tạo), Văn phòng HĐND - UBND huyện, Đại diện chính quyền các xã thị trấn; Ban giám hiệu, chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng CM các đơn vị có viên chức được điều động, bổ nhiệm.

Tại Lễ công bố Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định bổ nhiệm đ/c Lò Thị Hường giữ chức vụ hiệu trưởng trường Mầm non Vô Điếm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi công bố quyết định của Đ/c Lò Thị Hường - hiệu trưởng trường Mầm non Vô Điếm.