Ngày 20/11 tràn đầy cảm xúc khó diễn tả với lòng biết ơn, lòng tôn trọng và lòng yêu quý đối với những người thầy cô - những người lái đò cần mẫn đưa con đò tri thức sang sông. Cô và trò lớp 5 tuổi A, 5 tuổi B tường MN Vô Điếm đã cùng tham gia hoạt động "Món quà tặng cô" chào mùng ngày 20/11/2023.

Đăng ngày: 14/11/2023

Mỗi năm, cứ đến tháng 11 hàng triệu học sinh trên cả nước lại nô nức đón chào ngày lễ kỷ niệm 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo các em nên người. Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2023 cô và trò lớp 5 tuổi A, 5 tuổi B trường MN Vô Điếm cùng nhau tham gia hạot động " Món quà tặng cô"

Qua hoạt động "Món quà tặng cô" các bạn nhỏ được tự tay tạo ra những tấm thiệp, những bức tranh là những món quà mà các bạn nhỏ muốn dành tặng cho các cô giáo nhân ngày 20/11 và đây cũng là hoạt động ý nghĩa giúp các em thể hiện tình cảm, sự biết ơn dành cho các cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động "Món quà tặng cô" của cô và trò trường MN Vô Điếm: