"Áo ấm cho em" Trường Mầm non Vô Điếm.

Đăng ngày: 04/11/2022

Với định hướng hỗ trợ cho giáo dục, cũng như góp phần tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần đến với các em học sinh. Chiều ngày 03/11/2022. Các cháu học sinh Điểm trường: Lâm Trường, trường MN Vô Điếm. Rất vui mừng đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của chú: Đặng Đình Tuấn (Bí thư Chi bộ - Giám đốc công ty Bảo Việt tỉnh Bắc Ninh) cùng các cô, chú đoàn viên thanh niên công ty Bảo Việt tỉnh Bắc Ninh.  Với những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong mùa đông giá lạnh. 80 xuất áo ấm, tất và 30 thùng sữa đã được trao tận tay cho các cháu học sinh điểm Lâm trường. Đến dự với chương trình " Áo ấm cho em" còn có sự tham gia của chú: Đặng Văn Đồng (PCT xã) Chú Khuê và cô Vân (công ty Bảo Việt huyện Bắc Quang)

Những chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn lan tỏa giá trị tinh thần, là nguồn động viên giúp các em học sinh vững bước đến trường. Hơn thế qua chương trình "Áo ấm cho em" còn thể hiện sự lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của việc “cho đi”